Tin tức

Tin tức

Tin tức

Giới thiệu FORA

ForaCare Suisse AG là nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có tính sáng tạo và an toàn; Chúng tôi phân phối cho thị trường chăm sóc sức khoẻ quốc tế và có mối quan hệ đáng tin cậy với nhiều khách hàng khác nhau.

ForaCare cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống, tập trung cải tiến và liên tục đổi mới trong việc cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khoẻ chính xác thiết thực trong chăm sóc bệnh tiểu đường và huyết áp;

Chúng tôi nghiên cứu trong ba lĩnh vực: Chăm sóc bệnh tiểu đường, Chăm sóc cao huyết áp, Giải pháp TeleHealth (chăm sóc sức khỏe y tế từ xa).

ForaCare Suisse AG có kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp giám sát chăm sóc sức khoẻ bệnh tiểu đường đáng tin cậy cho thị trường; Mục đích để giúp bác sĩ hiểu bệnh nhân tốt hơn và giúp bệnh nhân hiểu bản thân mình tốt hơn. Chúng tôi thực hiện từng bước bằng cách đi từ nghiên cứu, thiết kế, kỹ thuật và thử nghiệm sản xuất để đưa vào ứng dụng. Thông qua giải pháp TeleHealth tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi có thể chuyển dữ liệu thành thông tin y tế có thể sử dụng được. Các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ sẽ có thể sử dụng thông tin này và đưa ra những quyết định sáng suốt khi quản lý sức khoẻ của bệnh nhân.

Chúng tôi phát triển công nghệ tiên tiến để chăm sóc gần bệnh nhân.

 

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tại ForaCare Suisse AG, chúng tôi cam kết luôn phát triển các giải pháp giám sát sức khoẻ của bạn. Sử dụng công nghệ tiên tiến để đưa việc quản lý bệnh mãn tính lên một cấp độ hoàn toàn mới. Với trọng tâm là bệnh đái tháo đường và cao huyết áp, chúng ta đòi hỏi cần phải chăm sóc dài hạn chuyên sâu và các nguồn lực y tế đáng kể. Các sản phẩm và dịch vụ chính của chúng tôi đã được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến, cho phép tích hợp việc theo dõi bệnh đái tháo đường và huyết áp. Với một mục tiêu để vượt qua những thách thức của bệnh tiểu đường và chăm sóc huyết áp, ForaCare sẽ đưa bạn đến với các chuyên gia y tế để cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể. ForaCare cam kết cải thiện và kéo dài cuộc sống thông qua giám sát sức khoẻ TeleHealth.

Tầm nhìn cuối cùng của chúng tôi tại ForaCare Suisse AG là sử dụng các công nghệ tiên tiến và dịch vụ để mở rộng phạm vi của các nền tảng quản lý y tế tổng thể và nâng cao chất lượng của việc tự chăm sóc cho bệnh nhân tiểu đường và cao huyết áp.

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh và tin rằng chúng ta có thể đạt được một sự cải thiện đáng kể về tự chăm sóc bệnh tiểu đường và cao huyết áp vào năm 2020.

Năm 2009

Được thành lập bởi Ty-Minh Tân và một nhóm các nhà đầu tư quốc tế.

Ra mắt FOR A, giải pháp toàn diện cho chăm sóc bệnh tiểu đường và chăm sóc huyết áp cao.

Năm 2010

Các thiết bị IVD được chứng nhận CE bởi LNE / G-MED

Các thiết bị MDD được chứng nhận CE bởi LNE / G-MED

Chứng nhận ISO 13485: 2003 bởi LNE / G-MED

Nhận Giải thưởng Khoáng sản Vàng từ Tạp chí Dược phẩm 2010 Ngành Dược và Dược tại Thổ Nhĩ Kỳ

Năm 2011

 Khai trương hệ thống giám sát đường huyết FORA Diamond với kết nối di động

Giới thiệu Hệ thống TeleHealth của FORA để người bệnh, gia đình và người chăm sóc dễ dàng truy cập dữ liệu sức khoẻ.

Sử dụng công nghệ Sip-In Superior (SSI) trên tất cả các dải glucose FORA và FORA, một công nghệ dải glucose sáng tạo giúp hấp thụ nhanh hơn máu và xử lý dải dễ dàng hơn.

Đã đưa ra các hệ thống giám sát huyết áp FORA đã được kiểm chứng theo ESH2010

Mở rộng tổng thể quản lý sức khỏe nền tảng bằng cách giới thiệu các sản phẩm chăm sóc nữ mới

Năm 2012

Đánh dấu một mốc quan trọng trong Total và Complete Mobility (Sức khoẻ di động cho SMBG) bằng cách tung ra iFORA, một ứng dụng quản lý bệnh tiểu đường

Giới thiệu về nhiệt kế không tiếp xúc FORA Diamond NEXUS

Chăm sóc chân cho người bị tiểu đường thông qua việc tái phát IR19 để theo dõi nhiệt độ chân

Nhận giải thiết kế tại Cộng hòa Czech

Năm 2013

Được chứng nhận bởi Dekra về việc tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 15197: 2013 chính xác

Những đột phá mới trong kỹ thuật que thử. Giới thiệu công nghệ 5 cực điện cho độ chính xác đo cao nhất và công nghệ Sip-In cao cấp (Advanced Sip-In - ASSI) để kiểm tra độ chính xác cao hơn.

Giới thiệu sự chăm sóc đầy đủ của FORA Diamond không dây với việc tung ra thiết bị Diamond CUFF BP và ACTIVE kết nối không dây Bluetooth.

Copyright @ 2017 by Nht All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd